image-12

Về Cineva Fashion

VỀ CHÚNG TÔI

Đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam từ năm 2019, Cineva tự hào là thương hiệu góp phần thay đổi diện mạo thời trang Việt Nam trên chặng đường hoà mình cùng dòng chảy thời trang thế giới. Những thiết kế từ Cineva luôn đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp giữa sự thanh lịch và nét đẹp truyền thống của người Á Đông.Đầu tư công sức cho việc thiết kế sản phẩm, chú trọng tới đường nét cắt may tinh xảo, lựa chọn những chất liệu cao cấp, các nhà thiết kế từ Cineva luôn tin rằng, một bộ trang phục dành cho phụ nữ Việt, không chỉ cần sang trọng, quyến rũ, mà còn phải vừa vặn và phù hợp với vóc dáng cơ thể đặc trưng của phụ nữ Châu Á.

Với bốn dòng sản phẩm chính 
Cineva New
Cineva Luxury Limited 
Homewear 

cùng những nét đặc trưng riêng trong thiết kế, Cineva tự tin mang đến cho khách hàng “giải pháp” thời trang phù hợp với nhiều độ tuổi, phong cách ăn mặc và hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Clotya Store

26 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội Hà Nội 

Phone: 0961.666.9 22
Email: cineva@gmail.com

.01

ABOUT FOR CLOTYA FASHION

CÂU CHUYỆN Cineva

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp của thời trang nên được tiếp cận với tất cả mọi người, không chỉ một số ít đặc quyền. Khi công ty được thành lập vào năm 2018, chúng tôi nhận thấy rằng các công ty thời trang phải lựa chọn giữa cung cấp sự lựa chọn hoặc giảm áp lực hàng tồn kho và lãng phí. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu thay đổi điều đó bằng cách đi đầu trong việc phát triển các quy trình và công nghệ thay thế để đưa thời trang vào tương lai.

Khách hàng của chúng tôi là cốt lõi trong mô hình kinh doanh của chúng tôi, thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi với đội ngũ đông đảo nhân viên phục vụ nhiều  quốc gia trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Mô hình ưu tiên kỹ thuật số của chúng tôi đáp ứng khách hàng ở bất kỳ đâu: trên thiết bị di động, trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi đã trở thành một trong những ứng dụng mua sắm phổ biến nhất và tiếp tục thu hút khách hàng bằng cách cung cấp nhiều luồng nội dung trực tiếp trong nền tảng Cineva và mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất.

Người tiêu dùng không còn tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất về những gì được coi là “thời trang” hay “đẹp”. Chúng tôi tin rằng trang phục chúng tôi mặc phản ánh tính cách của chúng tôi và chúng tôi muốn trao quyền cho mọi người khám phá và thể hiện cá tính của họ. Để làm được điều này, Cineva tạo ra nhiều lựa chọn để phù hợp với bất kỳ tâm trạng hoặc dịp nào.

 • Sứ mệnh của Cineva là trở thành người dẫn đầu trong ngành và đưa thời trang vào kỷ nguyên hiện đại. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và quy trình tiên tiến trong thiết kế và tìm nguồn cung ứng của mình để luôn nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, sản xuất hàng hóa kịp thời và cung cấp sản phẩm nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới. Bằng cách phát triển công nghệ hậu cần và thương mại điện tử độc quyền, chúng tôi đang phá vỡ không gian thời trang và cải thiện kết quả cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Chuỗi cung ứng nhanh nhẹn được trao quyền kỹ thuật số
Để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi đã xây dựng một chuỗi cung ứng kỹ thuật số hoàn toàn để cung cấp sản phẩm một cách liền mạch và nhanh chóng cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi sử dụng phần mềm độc quyền để theo dõi doanh số bán hàng và liên lạc với các nhà máy của chúng tôi trong thời gian thực để đặt hàng theo lô nhỏ. Chuỗi cung ứng kỹ thuật số của chúng tôi là cốt lõi trong mô hình kinh doanh của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại phong cách theo xu hướng mà không tạo ra lãng phí hàng tồn kho quá mức hoặc khiến khách hàng phải đợi hàng tuần để hoàn thành đơn đặt hàng của họ.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
What are you looking for?
Please type the word you want to search and press "enter"